ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอขอบพระคุณ นายพีระพงศ์ เภรีฤกษ์ ผู้พิพากษาศาลจังหวัดชุมพร ให้เกียรติบรรยายพิเศษเรื่อง “เส้นทางชีวิตข้าราชการ” ให้แก่นักศึกษาสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยลักษณ์ เมื่อวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561 ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
[อ่าน 702 ครั้ง] ประกาศเมื่อ 2018-12-04 10:29:10