คุณอำนวย อภิชัยนันท์ Head of HR Customers Support สำนักงานการบุคคลกลาง ให้เกียรติบรรยายพิเศษแก่นักศึกษาสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอขอบพระคุณ คุณอำนวย อภิชัยนันท์ Head of HR Customers Support สำนักงานการบุคคลกลาง SCG เป็นอย่างสูง ที่ให้เกียรติบรรยายพิเศษแก่นักศึกษาสหกิจศึกษา เรื่อง บัณฑิตที่พึงประสงค์ของสถานประกอบการและการปรับตัวเข้าสู่สังคมการทำงาน ในวันพุธที่ 9 มกราคม 2562 ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
[อ่าน 873 ครั้ง] ประกาศเมื่อ 2019-01-17 15:12:35